• Mật ong - "thần dược" bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp trong mùa đông

  Mật ong rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, có nhiều lợi ích của mật ong mà có thể bạn chưa biết hết. Dưới đây là 10 cách sử dụng mật ong hiệu quả nhất trong mùa lạnh.

 • Vì sao bạn không nên ngủ trùm chăn kín đầu?

  Trùm kín đầu và che phủ toàn bộ cơ thể khi ngủ đối với nhiều người chỉ là một thói quen hoặc là một cách để tránh tiếng ồn và ánh sáng. Tuy nhiên, ít ai biết được thói quen tưởng như bình thường này lại gây nguy hiểm đối với sức khỏe, đặc biệt là não bộ.

   

 • “Lên đỉnh” và những hiện tượng lạ

  Khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục, mỗi người có thể rơi vào trạng thái rất lạ. Có những điều mà bình thường không bao giờ mình nghĩ sẽ có lúc lại như vậy. Xin bật mí nguyên nhân của các hiện tượng lạ này.

 • Những sao nữ mặt tròn đẹp xuất sắc dù chẳng cần phẫu thuật cằm vline

  Dễ nhận thấy trong showbiz Việt hiện nay, các sao nữ đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu cằm Vline và gương mặt thon gọn, tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, có gương mặt tròn đầy và tất nhiên họ vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ.

 • Đồ uống lành mạnh thay thế cà phê cho khởi đầu ngày mới

  Uống cà phê vào buổi sáng không có gì sai, nhưng có không ít người không muốn dùng cà phê như một thứ đồ uống đầu tiên trong ngày. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, dưới đây là bốn loại đồ uống lành mạnh mà bạn có thể đưa vào thói quen buổi sáng thay cho cà phê:

   

 • Tự kiểm tra sức khỏe tại nhà với 3 cách đơn giản

  Nhận biết hơi thở qua chiếc thìa, kiểm tra độ chắc khỏe của móng tay hay động tác cúi người để xem độ dẻo dai của cột sống là 3 cách đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để kiểm tra sức khỏe của bản thân.

 • Tạo hình bộ phận sinh dục cho cô gái không có âm đạo

  Cô gái 22 tuổi người Hải Dương bị dị tật bẩm sinh vừa được các bác sĩ Bệnh viện E phẫu thuật tạo hình âm đạo thành công.

 • Ngân hàng mô đầu tiên tại Việt Nam

  Chiều 16/10, Giáo sư Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết, Bộ Y tế vừa ký quyết định cấp giấy phép hoạt động Ngân hàng mô Bệnh viện Việt Đức. Đây là ngân hàng mô đầu tiên tại Việt nam được cấp phép và hoạt động.