• Cắt hết buồng trứng có mất ham muốn tình dục?

  Có nhiều trường hợp vì lý do bệnh lý như: u nang buồng trứng xoắn gây vỡ, ung thư buồng trứng..., bác sĩ đã phải cắt thậm chí cả hai bên buồng trứng để bảo toàn tính mạng cho bệnh nhân. Khi đó không ít ý kiến lo ngại phụ nữ bị cắt hết hai buồng trứng thì không còn ham muốn tình dục nữa. Vậy thực hư điều này nên hiểu thế nào cho đúng?

 • Đàn ông ăn nhiều rau răm có bị yếu sinh lý?

  Nhiều người truyền nhau rằng ăn rau răm sẽ khiến đàn ông bị yếu sinh lý. Vậy điều này đúng hay sai?

 • Xử trí khi rách bao cao su giữa cuộc 'yêu'

  Tình huống rách bao cao su hoàn toàn có thể xảy ra khi quan hệ tình dục. Bao bị rách trong quá trình quan hệ có thể gây mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh tình dục và HIV.

 • Mách bạn cách chọn đồ lót tốt cho sức khỏe

  Đồ lót là trang phục cần thiết và quan trọng với mỗi người. Không chỉ làm đẹp, đồ lót còn ảnh hưởng tới sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với làn da. Người mặc có thoải mái hay không phụ thuộc nhiều vào chất liệu, kiểu dáng và kích thước của đồ lót.

 • Vòng tránh thai âm đạo có thể sử dụng trong một năm

  Vòng tránh thai âm đạo mới được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận Hội đồng Dân số Mỹ. Sản phẩm này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt .Vòng tránh thai đặt vào âm đạo tiết ra hormone progestin và estrogen, có thể sử dụng trong một năm thay vì phải thay mới mỗi tháng.