• Mùa đông là thời gian tốt để thụ thai

  Suốt nhiều năm các nhà khoa học đã cố gắng tìm hiểu mối liên hệ giữa thời tiết và chất lượng tinh trùng. Trong đó, một số nghiên cứu chỉ ra tinh trùng hoạt động tốt hơn khi trời chuyển lạnh.

   

 • Các loại rau củ tốt cho sinh lý đàn ông

  Củ cải đường, hành tây, rễ măng tây, cà chua, rau bina giúp phái mạnh tăng cường sinh lực. 

   

 • Thực phẩm có thể làm giảm sinh lý đàn ông

  Các nhà nghiên cứu cho biết, nhu cầu tình dục của một người được xác định bởi tỷ lệ testosterone và estrogen trong cơ thể. Nồng độ testosterone càng lớn thì nhu cầu sẽ cao, trong khi estrogen làm giảm nhu cầu. Muốn tăng cường ham muốn nên bổ sung những thực phẩm giúp tăng mức testosterone và tránh xa những chất kích thích estrogen.

 • 10 bài tập giúp cải thiện sức khỏe tình dục

  Cardio, bơi lội, yoga, kegels là những bài tập giúp cải thiện sức khỏe tình dục ở cả hai giới.

   

   

 • 11 thói quen ảnh hưởng đến đời sống tình dục

  Stress, thiếu ngủ, ăn mặn, rượu, thuốc lá... là những yếu tố làm giảm ham muốn tình dục.

   

   

 • Lợi ích khi ân ái vào ngày 'đèn đỏ'

  Theo các nhà khoa học cho biết trong thời kỳ kinh nguyệt không cần phải tránh quan hệ tình dục. Sex có thể mang đến một số lợi ích như giúp giảm đau bụng trong kỳ kinh nguyệt, giảm đau đầu. Tuy nhiên, nên dùng bao cao su để tránh lây nhiễm các bệnh tình dục.

 • Những điều về tình dục người ta chỉ có thể hiểu sau khi kết hôn

  Trước khi kết hôn, không ít người cho rằng mình đã hiểu sâu biết rộng về tình dục. Nhưng trong thực tế, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nhận ra đời sống tình dục có thể trở nên khác biệt thế nào so với tưởng tượng

 • Xin em đừng quan tâm đến thời gian

  Để cuốn vào thế giới riêng mê đắm với em, anh không muốn lại có thêm chiếc đồng hồ kiểm soát và phán xét về thời lượng. Có thể lần này chỉ được bảy phút, nhưng biết đâu lần tới chẳng nửa giờ.

 • Các tác dụng thần kỳ của phương pháp Kegel trong ‘chuyện ấy’

  Phương pháp Kegel không chỉ mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, mà còn có những tác dụng thần kỳ, giúp nâng cao đời sống tình dục cho phụ nữ.

 • Thủ thuật làm tăng nhạy cảm “điểm G”

  Một trong những món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người là sự thăng hoa, đạt tới đỉnh điểm khoái cảm trong quan hệ chăn gối. Thế nhưng không ít phụ nữ không có được điều này vì nhiều lý do. Một trong những lý do đó nằm tại “điểm G”. Thủ thuật giúp tăng nhạy cảm “điểm G” là một liệu pháp mới được trông đợi là có thể giúp trả lại niềm hạnh phúc này cho phái đẹp.

 • Vì sao con người cần quan hệ tình dục?

  Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều niềm vui mà ít ai có thể bác bỏ được. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng quan hệ tình dục thường xuyên còn vô cùng hữu ích. Có đến ít nhất 5 lý do hiển hiện nhất cho thấy quan hệ tình dục tốt như thế nào đối với sức khỏe của con người.