Phim

The Revenant - Chuyến hành trình đầy bi kịch

The Revenant (Người Về Từ Cõi Chết) không dành cho những khán giả yếu tim, khi mà người xem luôn phải vượt qua nhiều cung bậc cảm xúc tồi tệ như cay đắng, giận dữ, căm phẫn, sợ hãi…

Sách

Những món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết

Ngày Tết, điều hạnh phúc nhất có lẽ là được quây quần bên mâm cơm gia đình và kể về một năm đã qua. Và điều hạnh phúc thứ hai, có lẽ là thưởng thức những món ăn truyền thống đậm đà hương vị Tết.

TV Show

"Cô gái rửa chén" xuất sắc đăng quang quán quân Solo cùng Bolero mùa thứ 2

Trái với dự đoán của nhiều người, danh hiệu Quán quân của Solo cùng Bolero mùa thứ 2 đã thuộc về Nguyễn Thị Thu Hằng – cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn đến từ Nghệ An.

Thể thao

HAGL: Ứng cử viên nặng ký cho suất xuống hạng V-League 2016

CLB Hoàng Anh Gia Lai bước vào kỳ nghỉ Tết Bính Thân với tâm trạng thấp thỏm lo âu về một V-League 2016 đầy giông bão. Quả thực, sau khi mất tới 3 trụ cột mà ngoại binh cũng không có nhiều sự cải thiện thì đội bóng vừa thoát hiểm trong gang tấc mùa trước sẽ chẳng thể nào có cửa trụ hạng.

Xã hội

Cách chuẩn bị mâm cỗ và bài văn khấn cúng đêm Giao thừa năm Bính Thân 2016

Lễ giao thừa còn được gọi là lễ Trừ Tịch, được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ và chuyển sang năm mới (hết giờ Hợi ngày cuối năm sang giờ Tý mở đầu ngày mùng 1 Tết). Theo quan niệm dân gian thì lễ cúng giao thừa được cử hành ở trong nhà và ngoài trời.