Running Man tập 163 - Nụ hôn đầu tiên của "cặp đôi ngày thứ hai"

14:49:39 ngày 16-09-2013
Tập Running Man 163 đã lên sóng vào hôm qua (chủ nhật ngày 15/09/2013) đã cho thấy những hình ảnh Big Bang nhảy cùng công chúa Song Ji Hyo

Chương trình thực tế nổi tiếng Running Man vừa phát hành tập phim 163 có sự xuất hiện của 3 thành viên nhóm nhạc Big Bang là G-Dragon, Seung Ri và Dae Sung làm khách mời đặc biệt. Trong tập phim này của Running Man, các thành viên cố định cũng sẽ xuất hiện giống như hoàng tử để phù hợp với hình tượng của các chàng trai nhóm Big Bang. Song Ji Hyo là thành viên nữ duy nhất xuất hiện với trang phục công chúa.

Như các tập phim khác, Running Man tập này cũng tung ra các hoạt động đầu tiên của chương trình là những bức ảnh khiêu vũ của các thành viên Big Bang cùng nàng công chúa Song Ji Hyo. Và chàng trai Monday Couple – Kang Gary cũng sẽ xuất hiện với phong cách hoàn toàn ngạc nhiên và thú vị, dùng những điệu nhảy để quyến rũ nàng công chúa của mình. Cũng trong cảnh này còn thấy một G-Gragon với cách cư xử vô cùng đàn ông nhưng lại cực kỳ duyên dáng dễ thương. 

Màn mở đầu của chương trình đã hầu như làm hài lòng tất cả các fan hâm mộ của cặp đôi ngày thứ hai Kang Gary - Song Ji Hyo, khi Gary trao cho Ji Hyo nụ hôn lên má để dành được trái tim của công chúa.

161719

161720

161721

Đây cũng là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi từ khi được gán ghép là cặp đôi ngày thứ hai. Toàn bộ ê kíp chương trình đã làm thỏa mãn tất cả các khán giả yêu thích show truyền hình thực tế này với những trò chơi khác nhau. Chia thành 3 đội, các đội phải vượt qua các trò chơi: giành cờ công chúa, hiểu biết về công chúa và ném hoa hồng cho công chúa. Chung kết trận đấu là trao đổi các lá bài mà mỗi đội được nhận. Với số là bài cao nhất công chúa Song Ji Hyo là người chiến thắng chung cuộc.

Tập 164 Running Man sẽ được lên sóng vào tuần sau trên đài SBS ngày 22/09/2013.

Các bạn có thể theo dõi Running Man tập 163 tại đây.

QQ
TIN LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN
TIN NỔI BẬT
TIN MỚI