Chiêm tinh 16/04: Xử Nữ tràn đầy sức sống, đam mê công việc và nhiệt huyết với con đường mình theo đuổi

Thứ tư, 10/4/2019 | 15:09 GMT+7

Xử Nữ tràn đầy sức sống, đam mê công việc và nhiệt huyết với con đường mình theo đuổi. Nhờ vậy mà bạn là gì cũng thấy thoải mái, dễ dàng đạt được kết quả như ý muốn

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương có sức mạnh tinh thần đáng nể, đầu óc sắc bén đến kinh ngạc nên có thể đưa ra những quyết định rất chính xác. Bạn hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm với những gì đã làm đồng thời còn có thể tư vấn, hướng cho người khác khi cần thiết. Trong công việc, chòm sao này luôn giữ được cái đầu lạnh nên đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nếu đang đầu tư kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ đưa ra được những phương án có lợi nhất, trong tương lai sẽ thấy ngay hiệu quả. Con số may mắn của bạn là 16.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Thứ ba, chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay khá lý tưởng, bạn và người ấy đang đắm chìm trong những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Sự nhạy cảm đã giúp hai người ngày càng hiểu nhau hơn và gắn bó khăng khít hơn. Không chỉ là người yêu, người tình mà Ngưu chan và nửa kia còn là một đôi tri kỉ, cùng thấu hiểu và chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn khiến cho người ấy không thể nào rời xa bạn, hãy quan tâm tới đối phương nhiều hơn nữa để tình cảm ngày càng thăng hoa. Con số may mắn của bạn là 24.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Song Tử

Song Tử dễ bị cảm xúc điều khiển lý trí mà dẫn đến những quyết định thiếu chín chắn, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc hiện tại mà còn bị đưa vào đánh giá, kiểm điểm để xét duyệt thăng chức, tăng lương sau này. Bạn nên tỉnh táo để phân biệt được lúc nào nên dùng cảm xúc và lúc nào nên dùng lý trí chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa. Đôi khi chúng ta cứ tự lừa dối bản thân đó là chuyện đúng đắn mà không biết rằng là việc sai lầm. Con số may mắn của bạn là 19.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Cự Giải

Thứ ba, chuyện tình cảm của Cự Giải không được vui cho lắm nên tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Không muôn làm việc, không muốn đi đâu, không khí tại văn phòng càng gò bó và ngột ngạt hơn bao giờ hết. Có lẽ là do bạn cảm thấy ngột ngạt trong chính mối tình của mình, người ấy không để cho bạn có khoảng không gian riêng tư mà lúc nào cũng muốn bạn ở bên mọi lúc mọi nơi. Nếu cảm thấy không hài lòng thì bạn nên nói ra, chia sẻ với đối phương nếu không tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn. Thay vì giận dỗi vô cớ, vùng vằng hục hặc thì tại sao Cự Giải không đi đâu đó để tĩnh tâm lại. Con số may mắn của bạn là 15.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Sư Tử

Trong một ngày đẹp trời như này thì Sư Tử cũng cảm thấy hưng phấn hơn nhiều, bạn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, vì vậy công việc nhanh chóng được hoàn thành, có gặp khó khăn cũng giải quyết nhanh gọn nên không phải lo lắng gì. Bình thường chòm sao này cũng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng nếu ai đó gặp khó khăn thì bạn cũng chẳng nề hà gì, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên có được không ít mối quan hệ tốt đẹp, bền vững. Sư Tử hãy cố gắng duy trì tâm thế này để giành được những điều mình mong muốn. Con số may mắn của bạn là 7.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ tràn đầy sức sống, đam mê công việc và nhiệt huyết với con đường mình theo đuổi. Nhờ vậy mà bạn là gì cũng thấy thoải mái, dễ dàng đạt được kết quả như ý muốn. Chòm sao này vẫn luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra những thành công mới, bước ngoặt mới và dần tiến tới mục tiệu đã chọn. Bạn biết mình muốn điều gì và luôn cố gắng hết sức để có được điều đó. Tuy nhiên hãy biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình, đừng hoang phí vì nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe. Con số may mắn của bạn là 22.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Tâm trạng của Thiên Bình không tốt, buồn chán vì nhiều chuyện nhưng chắc chắn tình yêu sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên. Bạn cũng chẳng biết vì sao mà mình lại mang nhiều cảm xúc lẫn lộn như thế, chỉ muốn ở một mình và không làm gì cả. Có thể là do chòm sao này nhận ra những điều bạn nghĩ trước đây chỉ là những ảo ảnh do chính mình tạo nên chứ không phải là thực tế. Người ấy không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ và bạn cũng cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình. Con số may mắn của bạn là 10.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp bỗng cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình, bạn cảm giác như mình đã đánh mất đi tự do, niềm đam mê hay những sở thích trước đây. Điều này khiến bạn bắt đầu có suy nghĩ muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên chưa chắc những điều bạn cảm thấy là do mối quan hệ bất ổn, mà có thể là vì bạn không hài lòng về đối phương mà thôi. Vì vậy đừng vội quyết định một cách nhanh chóng khi chưa để cho người ấy cơ hội để sửa đổi. Khi cuộc tình tan vỡ thì người trong cuộc đều đau lòng, bạn cũng không loại trừ đâu. Con số may mắn của bạn là 3.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Thứ 3 này đường tình của Nhân Mã như tiến vào cung đào hoa, tình yêu lý tưởng vô cùng. Sự tinh tế và nhạy cảm của bạn khiến đối phương không thể rơi mắt, lòng đam mê và nhiệt huyết cũng là sức hút vô cùng lớn. Nếu còn độc thân, Mã Mã sẽ hấp dẫn được không ít người khác phái. Ngoài sự quyến rũ tự nhiên ra thì bạn cũng rất biết cách tạo ra sức hút của riêng mình nhưng không quá lố lăng, ngược lại vừa vặn đến bất ngờ. Con số may mắn của bạn là 16.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Ma Kết

Ma Kết sẽ giành được những thành công mới trong công việc của mình. Điều này hoàn toàn là do sự nỗ lực, cố gắng của bạn trong những ngày qua, thậm chí còn thức khuya dậy sớm để hoàn thành đúng thời hạn được giao. Chòm sao này bằng sự nhanh nhẹn và quyết đoán nên không bỏ lỡ bất cứ thời cơ nào, từ đó đạt được những bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp. Không chỉ đồng nghiệp mà cả người thân cũng sẽ ngạc nhiên vì thành tích mà bạn đạt được trong ngày. Con số may mắn của bạn là 5.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Thứ 3 tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay rất tốt, tài lộc vượng khiến tiền bạc đang chảy vào túi chòm sao này. Đây là điều bạn vẫn chờ đợi bấy lâu nay nên hôm nay hoàn toàn có thể thỏa mãn rồi nhé. Tình yêu cũng có cơ hội thăng hoa, cơ hội thoát kiếp FA đã đến với những người độc thân một cách bất ngờ. Bạn gặp người ấy trong một hoàn cảnh không thể ngờ tới, mang lại không biết bao nhiêu là điều mới lạ ngoài sức tưởng tượng. Còn với những bạn đã có đôi rồi thì cảm thấy chỉ cần được ở bên người ấy thôi là thấy bình yên lắm rồi. Con số may mắn của bạn là 19.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 16 tháng 04 dành cho Song Ngư

Thứ 3 này Song Ngư không được vui cho lắm vì chuyện tình cảm không vui vẻ gì. Bạn nghĩ mình đã trao cho người ấy nhiều tình cảm như vậy mà không được đáp lại như mong muốn. Ngư nhi quan tâm chăm sóc người ta như thế nhưng họ lại hờ hững coi đó là điều hiển nhiên vậy. Đối phương cũng không có động thái đáp lại tình cảm của bạn nên càng thấy thất vọng và muốn buông tay. Con số may mắn của bạn là 21.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.