Chiêm tinh 18/04: Kim Ngưu hôm nay không được suôn sẻ cho lắm

Thứ tư, 17/4/2019 | 15:29 GMT+7

Hôm nay, chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bỗng nhiên bạn nhạy cảm hơn mọi khi nên hay nghi ngờ đủ thứ chuyện khiến người kia cũng thấy ngột ngạt, bí bách vì bị bạn quản lý quá nhiều

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương có thể mắc sai lầm vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất nặng nhề đấy. Một vài người cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình, cho rằng lựa chọn đó là sai lầm vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội trao gửi tình cảm cho người ta. Thế nhưng sự đã rồi, giờ mới nhận ra tính tình không hợp nhau thì biết phải làm sao? Con số may mắn của bạn là 9.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Hôm nay, chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bỗng nhiên bạn nhạy cảm hơn mọi khi nên hay nghi ngờ đủ thứ chuyện khiến người kia cũng thấy ngột ngạt, bí bách vì bị bạn quản lý quá nhiều. Mặc dù người độc thân vẫn e ngại sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác phái, nhưng đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ, đừng mãi u mê, bận lòng vì những chuyện không đâu. Con số may mắn của bạn là 18.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Song Tử

Hôm nay, công việc của Song Tử hôm nay không ổn chút nào đâu. Bạn đang lo lắng thấp thỏm không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những mối lo đó. Càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Chòm sao này có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói. Con số may mắn của bạn là 27.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho cute totoro

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Cự Giải

Cự Giải hôm nay có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ. Chòm sao này nên thực thế hơn thay vì ảo tưởng về những điều không có thực mà bản thân muốn có được. Người ở bên cạnh bạn mới chính là điều hiện hữu thực sự vì vậy đừng tự tay đánh mất hạnh phúc để đổi lấy thứ hư không. Con số may mắn của bạn là 10.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử khó có được tình yêu như ý muốn vì bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Bạn không tìm cách để hai người có cơ hội được hiểu về nhau chứ đừng chỉ khăng khăng bắt đối phương phải thuận theo ý mình. rong mối quan hệ hai người nếu bạn chỉ biết đến bản thân mình thì sẽ khá là ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của đối phương. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. Về phương diện công việc cũng nên biết kết nối với đồng nghiệp, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Con số may mắn của bạn là 34.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ hãy đi chậm lại một chút kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ, thanh xuân trong đời người chỉ là một quãng thời gian ngắn và nếu bạn cứ đi như vậy thì sẽ chẳng nhìn ngắm được điều gì xung quanh. Người ấy không ở đâu xa mà ở ngay cạnh bạn, chỉ chờ bạn nhận ra tình cảm mà họ gửi trao mà thôi. Thế nhưng chòm sao này lại hướng ánh mắt đi đâu đó nên không nhận ra tình yêu chân thành đang ở rất gần bên cạnh mình. Con số may mắn của bạn là 15.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho cute totoro

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình hãy tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình nữa. Người đó chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không nhé. Chòm sao này lo lắng mình sẽ bị tổn thương nên không dám thừa nhận sự thật và cứ thế lại tự lừa dối bản thân. Tuy nhiên thà đau ngắn còn hơn đau dài, chúng ta phải tự phá bỏ lớp màng bảo vệ của bản thân thì mới nhanh chóng kết thúc được nỗi đau đó. Con số may mắn của bạn là 26.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà không rõ lý do là vì sao. Bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không an toàn thế nhưng trái tim lại khiến bạn không thể rời bỏ tình yêu này. Những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy. Vì vậy hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần thôi nhé và hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim bạn. Con số may mắn của bạn là 1.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy nỗi cô đơn đang dần chiếm hết tâm trí của mình. Nếu bạn không học cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì rất khó hòa nhập, thân thiết với mọi người. Cũng may công việc có phần thuận lợi, nhưng phải nhanh nhẹn lên kẻo mất cơ hội. Thay vì mải mê suy nghĩ và phân tích được mất, hãy hành động ngay, tin vào bản thân và làm những gì bạn cảm thấy nên làm. Con số may mắn của bạn là 17.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho cute totoro

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Ma Kết

Tài lộc của Ma Kết hôm nay khá dồi dào, nhất là những người đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên khi có nhiều tiền cũng đừng nên lơ là bởi chi tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, hãy có kế hoạch tích lũy, quản lý tài chính tránh lãng phí. Chuyện tình cảm hanh thông, là cơ hội tốt cho những ai muốn tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ. Hãy thử mời người ấy đến một nơi yên tĩnh, lãng mạn, tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để đối phương cảm thấy thoải mái. Con số may mắn của bạn là 6.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình làm việc liên quan tới các lĩnh vực như luật sư, y học, nghệ thuật… có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo cũng như năng lực của mình trong công việc để sự nghiệp tiến xa hơn. Bạn có tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và biết hài lòng với những gì mình có. Khi bạn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình thì khi tới đích bạn vẫn có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu mới một cách ý nghĩa nhất. Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu ít thì bạn càng có nhiều tiền, đó là một chân lý quá rõ ràng. Con số may mắn của bạn là 14.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 18 tháng 04 dành cho Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư có thể gặp những vấn đề từ trên trời rơi xuống và những tình huống cực kỳ khó xử vì có liên quan đến bạn bè, đồng nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và nản chí vì không thể tạo niềm tin với cả người thân thiết bên mình. Tình yêu có cơ hội thăng hoa nhờ tam hợp nâng đỡ. Sự hài hước đã mang lại tiếng cười giúp mối quan hệ hai người thêm gắn kết và vui vẻ hơn. Đây cũng chính là cách để bạn bộc lộc sự thông minh, lém lỉnh của mình với người bạn đời. Con số may mắn của bạn là 8.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.