Hòa Minzy bị Trấn Thành “đánh” tả tơi tại “Ơn giời cậu đây rồi“

Thứ hai, 24/12/2018 | 08:30 GMT+7

Hóa thân thành một tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, Hòa Minzy khiến Trấn Thành không thể kiềm được cảm xúc của mình.

 

Sau suốt 12 tập phát sóng của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5, có không ít khách mời đã “làm mưa làm gió” trên sân khấu của chương tình năm nay như nghệ sĩ Kim Tử Long, “thánh chửi” Minh Dự hay “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Tập cuối “Ơn giời" lên sóng truyền hình tối 23/12, cùng với Hoàng Oanh, Jolie Phương Trinh, “thánh lầy” Hòa Minzy chính thức trở lại chương trình với hừng hực niềm khao khát muốn tiếp tục được chinh phục chính bản thân mình trong những thử thách tại đây. 

hoa minzy bi tran thanh
Khách mời của "Ơn giời cậu đây rồi" tập cuối gồm: Jolie Phương Trinh, Hoàng Oanh và Hòa Minzy.

Trở lại với “Ơn Giời” mùa này, Hòa Minzy dường như trở nên bản lĩnh hơn nhiều khi giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành lần nữa. Cuộc chạm trán giữa “thánh lầy” Hòa Minzy cùng vị trưởng phòng khó nhằn nhất trong “Ơn giời” khiến căn phòng này trở nên hào hùng hơn bao giờ hết. 

hoa minzy bi tran thanh
Hòa Minzy và Trấn Thành

Hóa thân thành một tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, cô nàng liên tục tung nhiều mảng miếng tạo tiếng cười cho khán giả và ngay cả trưởng phòng Trấn Thành nhiều lần không thể kiềm được cảm xúc của mình. Trong lúc ông xã Hari Won chuẩn bị xử phạt vì tội lười nhất trên đảo "Đào hoa", Hòa Minzy bất ngờ ca giai điệu "Tình nhi nữ" đầy xúc động.

Mặc cho Trấn Thành bức xúc cho rằng, "đây không phải là giờ luyện thanh", nữ ca sĩ ngậm ngùi nói, "Từ nhỏ đến lớn ta không được cái gì ngoài mồm miệng và hát hò, bây giờ mạng xã hội phát triển lắm, xung quanh suốt ngày tập võ như vậy nên phải có một người khác biệt như muội".

hoa minzy bi tran thanh

Chưa dừng lại ở đó, sau khi được Trấn Thành cho đứng dậy thay vì quỳ với lý do "đẹp có quyền đứng", Hòa Minzy lập tức bị chỉ trích vì gu thời trang của mình. Sau đó, danh hài khuyên nữ ca sĩ người Bắc Ninh nên giữ bản thân cho đàng hoàng vì sư phụ rất khó chịu với hành động của cô trên đảo, không khéo còn bị trục xuất ra khỏi đảo.

Khi cuộc trò chuyện chưa kịp dừng, sư phụ bất ngờ đến khiến Hòa Minzy hoảng hốt. Bị Trấn Thành "làm khó" bằng cách để một mình đối diện với sư phụ bởi cô trót nói dối đang tập luyện võ công, Hòa Minzy tỏ ra bối rối và cô thậm chí còn ngạc nhiên khi sư phụ gọi tên cô là "Chu Suy Nhược". 

Bị yêu cầu thực hiện bài võ, Hòa Minzy bất ngờ giật kiếm của sư phụ và thể hiện bài "múa kiếm" hết sức độc đáo. Tuy nhiên, điệu múa "lệch tông" của cô khiến sư phụ vô cùng tức giận cho rằng, nữ ca sĩ đã biến bài võ thành "múa đèn" và ngay lập tức bị Hòa Minzy đáp trả, đó là "múa quạt". Trấn Thành lập tức xuất hiện và vạch tội cô thường xuyên đi các câu lạc bộ khiêu vũ rồi ăn cắp kiếm của sư phụ.

Trong một giây phút quá “lầy lội” của Hòa Minzy, Trấn Thành và Hữu Tín không thể chịu nổi nên bèn “đánh hội đồng” cô nàng. Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen cho sự diễn xuất tiến bộ của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong lần trở lại này. Với diễn xuất tài tình và hết sức tự nhiên, Hòa Minzy đã giành được cúp của chương trình.

Vũ Toàn

Theo Hoanhap.vn