Shinee - EXO bị "ném đá" phản đối vì nhận giải thưởng không xứng đáng tại "MMA 2013"

13:45:51 ngày 15-11-2013
Các giải thưởng lớn rơi vào tay SHINee và EXO khiến nhiều người cảm thấy không phục.

MelOn Music Awards 2013 đã kết thúc vào tối hôm qua với chiến thắng giòn giã của SHINee và EXO khi 2 "gà cưng" SM lần lượt ẵm các giải lớn như: Nghệ sĩ của năm (SHINee), Bài hát của năm (Growl - EXO)... Tuy nhiên, kết quả này dường như không thỏa mãn người hâm mộ. Khán giả đã để lại nhiều bình luận tỏ ý thất vọng trên các trang thông tin lớn về MelOn Music Awards năm nay.

Độc giả mạng Nate đã nhận xét về bài viết của Newsen:

"Thật sao, một ca khúc thảm bại như Growl mà lại được Daesang à" - Bình luận được 1.736 vote đồng tình, 577 vote không đồng tình.

"SHINee đã làm việc chăm chỉ nhưng tôi không nghĩ họ xứng đáng với giải thưởng này" - Bình luận được 1.545 vote đồng tình, 387 vote không đồng tình.

"Tôi còn chưa nghe ca khúc nào của SHINee và họ lại lãnh Daesang à? Cái gì cơ?" - Bình luận được 1.452 vote đồng tình, 395 vote không đồng tình.

"Tại sao SHINee lại thắng? Tại sao Jo Yong Pil và G-Dragon lại chẳng được một cái gì? Hình như đây là concert nhà SM thì phải" - Bình luận được 161 vote đồng tình, 53 vote không đồng tình.

"SM thầu nguyên cái festival rồi" - Bình luận được 146 vote đồng tình, 30 vote không đồng tình.

"MelOn đã hạ thấp giá trị giải thưởng với những cái Daesang vừa trao" - Bình luận được 142 vote đồng tình, 31 vote không đồng tình.

"EXO thắng 3 giải? Cái khoảnh khắc SHINee được xướng tên là Daesang, lễ trao giải này mất hoàn toàn giá trị của nó" - Bình luận được 141 vote đồng tình, 43 vote không đồng tình.

"Một festival lớn của nhà SM" - Bình luận được 122 vote đồng tình, 24 vote không đồng tình.

204489

Trong bài viết của Star News trên Nate, độc giả cho rằng:

"Tôi không phải anti của SHINee hay EXO nhưng chuyện này chẳng có ý nghĩa gì. Nếu MAMA là sân nhà của YG thì MMA đích thị là sân nhà của SM. Tôi thích SHINee vì họ là những ca sĩ hát hay nhưng mọi người phải thừa nhận là album này của họ không thành công như album trước đi. Đó là lí do tại sao người ta không còn tin tưởng ở các lễ trao giải nữa" - Bình luận được 291 vote đồng tình, 20 vote không đồng tình.

"Cá nhân tôi cảm thấy tụt hứng với tất cả những ca sĩ an ủi Ailee. Lễ trao giải là một sự kiện mang tính lịch sử đối với các ca sĩ và được chấm dựa trên các hoạt động âm nhạc. Tai nạn của Ailee là chuyện riêng và điều đó không có chỗ trên sân khấu" - Bình luận được 278 vote đồng tình, 28 vote không đồng tình.

"Tôi không ghét Hong Suk Chun nhưng tôi nghĩ anh ấy và các nghệ sĩ khác đã đi quá xa khi nhắc đến scandal của Ailee" - Bình luận được 257 vote đồng tình, 28 vote không đồng tình.

"SHINee thắng giải nhờ cái gì vậy? Tôi đã nghe Growl của EXO và nhạc của Busker Busker nhưng chưa từng nghe một ca khúc nào của SHINee" - Bình luận được 21 vote đồng tình, 9 vote không đồng tình.

"Ít nhất Growl cũng là hiện tượng trong một thời gian... SHINee thì vẫn đang quảng bá và ca khúc của họ đang đứng vị trí thứ 59 thế mà lại thắng Daesang ư? Vâng, điều này giải thích được khối chuyện" - Bình luận được 19 vote đồng tình, 5 vote không đồng tình.

204487

Độc giả Naver phản ứng về bài báo của OSEN:

"Thật sự là một lễ trao giải 2013 MelOn EXO Awards thú vị. Cộng thêm màn biểu diễn của SHINee. Ca khúc của năm là Growl" - Bình luận được 7.477 vote đồng tình, 1.325 vote không đồng tình.

"Khá hay ho khi theo dõi bữa tiệc của nhà SM. Hơi kì cục là chỉ những đứa trẻ nhà SM mới có tiết mục dài nhất. SM bây giờ thậm chí đã kiểm soát cả những lễ trao giải luôn rồi" - Bình luận được 6.628 vote đồng tình, 722 vote không đồng tình.

"Tôi thích EXO nhưng họ không xứng đáng có ca khúc hay nhất. Và tại sao tiết mục của SHINee lại dài dằng dặc thế? Đây là festival của nhà SM à? Ít ra thì First is Love cũng khá hơn Growl" - Bình luận được 6.504 vote đồng tình, 1.066 vote không đồng tình.

"Một lễ trao giải âm nhạc của SM. Khi tất cả trở lại sân khấu với nhau lúc cuối cùng, chỉ có SHINee và EXO xuất hiện trong khi những người khác đã đi về nhà. Lần đầu tiên tôi cảm thấy chán nản với MMA" - Bình luận được 5.078 vote đồng tình, 572 vote không đồng tình.

"Rất thất vọng với MelOn... một nhóm mới mà thắng cả 3 giải. Nực cười" - Bình luận được 1.906 vote đồng tình, 326 vote không đồng tình.

"Bỏ qua EXO, tôi nghĩ đây là Daesang đầu tiên của SHINee trong 6 năm vừa qua. Họ đã thực sự rơi nước mắt khi phát biểu nhận giải. Chúc mừng nhóm" - Bình luận được 1.805 vote đồng tình, 280 vote không đồng tình.

204488

HG | Theo Trí Thức Trẻ
TIN LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN
TIN NỔI BẬT
TIN MỚI