Minh Hằng “dạy dỗ” Võ Hoàng Yến: “Biết gì thì cũng phải biết điều!”

Thứ hai, 17/12/2018 | 08:54 GMT+7

Minh Hằng khẳng định do mình còn ba thí sinh trong khi hai đội còn lại chỉ còn hai thí sinh nên việc loại H’Bella của Võ Hoàng Yến là để giúp các đội đồng đều nhau về mặt số lượng.

Tối 16.12, tập 11 “The Face Vietnam 2018” được phát sóng trên VTV9 với những tình tiết mới. Top 7 thí sinh bước vào hai thử thách: tham gia buổi casting để tìm ra gương mặt phù hợp cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của một sản phẩm trà sữa và quay TVC quảng cáo theo ý tưởng được cho từ trước.

Ở thử thách đầu tiên, không ít thí sinh để lộ ra điểm yếu là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh như: Trâm Anh, Quỳnh Anh, Mạc Trung Kiên… Bên cạnh đó, Tôn Tuấn Kiệt, Trương Thanh Long… lại tạo được ấn tượng tốt với đại diện nhãn hàng khi có màn đối đáp bằng tiếng Anh khá trôi chảy. Với cách diễn xuất tự nhiên, Linh Chi (đội Thanh Hằng) được đại diện nhãn hàng lựa chọn là người chiến thắng ở thử thách này.

 thua vi

Linh Chi giành được chiến thắng ở thử thách cá nhân.

Đến với thử thách nhóm, các thí sinh có cơ hội hóa thân thành chính HLV của mình. Linh Chi dễ dàng vào vai HLV Thanh Hằng, H’Bella gặp chút khó khăn về biểu cảm. Khác với các đội còn lại, Võ Hoàng Yến quyết định để Tôn Tuấn Kiệt phải giả gái để anh có thể tạo được sự khác biệt và đột phá.

Tôn Tuấn Kiệt đã thể hiện những cái lườm nguýt, bỡn cợt “cộp mác” Võ Hoàng Yến. Nhờ sự sáng tạo đến ngông cuồng của HLV và sự kết hợp ăn ý giữa Tôn Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh, giám khảo khách mời đã đưa ra quyết định đội Võ Hoàng Yến giành được chiến thắng ở thử thách này.

H’Bella (đội Minh Hằng) và Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) là hai thí sinh phải bước vào phòng loại. Trước khi để học trò của mình vào gặp Võ Hoàng Yến, Minh Hằng đoán được rằng ở thời điểm hiện tại, khi đội của cô còn ba thành viên thì việc hai HLV còn lại cảm thấy “ngứa mắt” là điều dễ hiểu. Và H’Bella bước vào phòng loại lần này khó có thể quay trở về với mọi người trong đội.

Ở phòng loại, Võ Hoàng Yến liên tục hù dọa thí sinh bằng cách đề cập đến ân oán cá nhân giữa mình và song Hằng. Sau đó, cô bất ngờ mời hai HLV còn lại cùng các thí sinh vào phòng loại. Tại đây, nữ siêu mẫu cho biết mình đã quyết định loại cả hai thí sinh và sẽ đem lại bất ngờ cho song Hằng. Diễn một vai ác có phần nhạt nhòa, Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng bóc mẽ: “Ác hay không, không cần phải trình bày”.

 thua vi

Vỡ Hoàng Yến mời song Hằng cùng vào phòng loại.

Sau câu nói này của Thanh Hằng, Mạc Trung Kiên bước vào. Điều này đồng nghĩa với việc anh giành được cơ hội đi tiếp cùng chương trình và H’Bella phải dừng chân tại đây.

Quyết định này của Võ Hoàng Yến khiến Minh Hằng không phục. Nữ ca sĩ cho rằng trước đây, cô đã quá nhân hậu khi giữ lại hai thí sinh của nữ siêu mẫu, giúp cô tránh rơi vào tình huống “banh team”. Không những thế, ở phía sau hậu trường, cô cũng giúp đỡ Võ Hoàng Yến rất nhiều. Nhưng, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 đã đáp trả Minh Hằng bằng việc thẳng tay loại H’Bella.

  thua vi

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến "trở mặt" trong phòng loại.

Mượn lời của siêu mẫu Thanh Hằng ở tập đầu tiên, Minh Hằng “dạy dỗ” Võ Hoàng Yến: “Yến nên nhớ, nếu như song Hằng kết hợp thì bây giờ Yến không còn một thí sinh nào hết. Biết gì thì cũng phải biết điều. Trước máy quay là một chuyện, sau máy quay, sau máy quay là gì? Ai cũng nói là vì đại cuộc, bỏ cái từ đại cuộc đó đi!”.

Châu Anh

Theo Hoanhap.vn