Clip hot: “Độc thân – FA” phiên bản Minion khiến giới trẻ “điên đảo”

11:48:53 ngày 15-08-2013
Mới đây, cư dân mạng đang liên tục truyền tay nhau một clip có tên "Độc thân - FA" chế theo bài hát "Tự tin lên" của X4 band do phiên bản Minion trình bày.
TIN HOT
TIN ĐỌC NHIỀU

Lâu nay độc thân vẫn là đề tài không bao giờ hết hot vì những bức ảnh, clip có liên quan đến chủ đề này luôn được đón nhận một cách nhiệt tình. “Độc thân – FA” có một điều rất đặc biệt, đó là màn thể hiện của 4 chú Minion siêu dễ thương đang gây sốt trong thời gian gần đây.

Clip dài gần 2 phút là màn biểu diễn siêu cute của "ban nhạc" Minion về chủ đề độc thân. Những ca từ khá đơn giản, dễ thuộc cùng sự dễ thương của các Minion đã khiến cư dân mạng thích mê khi xem clip này.

Phần rap "Ế là xu thế mang tầm cỡ quốc tế của các cấp bậc vai vế! Ế lủi thủi như con dế, không phải nhan sắc hạn chế, mà vì mình quá tử tế! Ế chỉ vì nền kinh tế đã không đủ sức khống chế, mấy chuyện yêu đương chua như khế!"... đã làm cho bài hát trở nên thật thú vị.

Với những câu tuyên ngôn của hội độc thân như “Độc thân tự do”, “Độc thân vui tính” được tác giả sử dụng khéo léo trong clip khiến giới trẻ được phen cười sảng khoái.

14672

Dù mới chỉ đăng tải cách đây hơn một ngày nhưng clip đã thu hút hơn 70.000 lượt xem và nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra cực kỳ thích thú và giành cho những chú Minion những lờ khen như “siêu cute”, “dễ thương quá”.

Một cư dân mạng có nickname Link My chia sẻ: "Lần đầu tiên được xem một bài hát FA version Minion mà cười sặc sụa thế này. "Bababa nananana" của các Minion thật dễ thương. Nhóm X4 khi nghe lại bài hát của mình được cải biên thế này chắc cũng sẽ phải "ngả mũ khâm phục mất".

Hà Dung
TIN LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN
TIN NỔI BẬT
TIN MỚI