The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng) - một câu chuyện có thật!

10:07:26 ngày 06-09-2013
The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng) là câu chuyện có thật của gia đình Petton, dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn James Wan đã được tái hiện một cách sinh động và chân thật nhất
TIN HOT
TIN ĐỌC NHIỀU

The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng)  sẽ được trình chiếu tới người xem yêu thích thể loại kinh dị vào hôm nay. Những yếu tố nhỏ nhặt tưởng chừng vô hại đã góp phần tạo nên mảnh ghép hoàn hảo xuyên suốt cả bộ phim, như đạo diễn tài ba James Wan đã từng nói “mọi chuyện đều có nguyên do và không phải ngẫu nhiên mà mọi thứ được lồng ghép một cách thật khéo léo”.

15051

Trailer phim The Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng)

Phim kinh dị  The Conjuring là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc...  và có những cảnh giật mình thông qua các góc quay và siêu nhiên rùng rợn. Ngoài ra những ai yêu mến Cô bé Mackenzie Foy đóng vai con của Bella (kristen stewart) trong series phim Chạng vạng, một lần nữa khán giả sẽ được thấy em trên màn ảnh rộng cùng diễn xuất tuyệt vời của mình.

15053

Trailer phim The Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng)

Hãy cùng khám phá những “tiểu tiết”  được sắp xếp 1 cách cố ý dưới bàn tay đạo diễn bậc thầy thể loại phim kinh dị qua những tình tiết kinh dị và những cảnh quay rùng rợn trong phim của gia đình Petton – một câu chuyện có thật được kể lại bởi người trong cuộc, được tái hiện một cách tuyệt vời qua các diễn viên Patrick Wilson, Vera Farmiga, Ron Livingston, … The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng) được Galaxy dự kiến phát hành vào ngày 6/9/2013.

15056

 Trailer phim The Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng)

QQ
TIN LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN
TIN NỔI BẬT
TIN MỚI