Quốc Trường của Về nhà đi con: “Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng hiếp”

Thứ sáu, 31/5/2019 | 08:53 GMT+7

Vũ “sở khanh” của phim Về nhà đi con đang gây sốt trên VTV với vẻ điển trai, soái ca của mình. Mới đây, anh cũng có những chia sẻ với phóng viên về cuộc sống, nghề nghiệp bản thân.

Quốc Trường đang là cái tên thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả sau thành công của vai diễn Vũ trong phim Về nhà đi con. Ít ai biết, ở ngoài đời, chàng diễn viên sinh năm 1988 vẫn đang độc thân và là chủ của một chuỗi nhà hàng lớn. Trước khi nổi tiếng như hôm nay, Quốc Trường đã từng đau lòng khi đi diễn 10 năm vẫn lu mờ trong lòng khán giả.

Nói về sự nghiệp 10 năm của mình, Quốc Trường cho hay: "Những vai tôi đóng hầu hết là vai chính. Lâu lâu mới có một vài vai thứ. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng, hàng chục vai chính tôi đóng trước đây không tạo hiệu ứng lớn bằng vai phụ trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Thực lòng mà nói, tôi không quan tâm lắm tới vai Hùng".

Trong bộ phim này, Quốc Trường chỉ có 30 phân đoạn. Trước khi nhận vai, đạo diễn chỉ nói vai này một chiều, chỉ cần diễn đểu là được. Vì không mấy quan tâm nên Quốc Trường thậm chí không đọc trước kịch bản về vai của mình, cứ ra phim trường cầm kịch bản, xem thoại và diễn. Do nhân vật của Quốc Trường dính đến Hân- cô gái gây ức chế nhất phim, khán giả cần một người nào đó xuất hiện, hãm hại Ngân để họ hả lòng hả dạ. Hùng chính là người đó nên các phân đoạn của Quốc Trường rất được khán giả quan tâm.

Ngôi sao - Quốc Trường của Về nhà đi con: “Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng hiếp”

Quốc Trường đang gây "sốt" với phim Về nhà đi con trên VTV.

Sau khi gây chú ý với Gạo nếp gạo tẻ, Quốc Trường được mời tham gia phim Về nhà đi con của đạo diễn Danh Dũng. Chia sẻ về sự tương đồng của mình với nhân vật Vũ trong phim, Quốc Trường nhận xét: "Vũ cũng giống tôi ngoài đời, cũng đam mê xe, khá giả và đạo diễn đã chọn tôi thì chắc chắn là ngoại hình phải hợp với nhân vật. Chỉ khác là tôi không gái gú và đi vũ trường nhiều như Vũ".

Trong Về nhà đi con, Quốc Trường đóng cặp với Bảo Thanh (vai Thư)- một diễn viên quen mặt với khán giả miền Bắc. Hai nhân vật trên phim đã có không ít những cảnh nóng với nhau và diễn rất ăn ý. Tuy nhiên Quốc Trường cho biết: "Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng. Tôi mới vào phim hơn chục ngày đã phải đóng cảnh nóng với Bảo Thanh. Thật sự hơi e dè vì tôi và cô ấy chưa thân thiết với nhau. Phần khác vì ngại. Chồng Bảo Thanh cũng hay lên đoàn phim, thăm vợ thường xuyên.

Bảo Thanh có năng lực, diễn tốt nhưng không hiểu sao cứ đến cảnh nóng là đơ. Trước khi quay một tiếng đồng hồ, tôi và cô ấy có diễn thử 4-5 đúp mà không được. Bảo Thanh sau đó đã phải uống bia để lấy tinh thần. Khi thấy mắt cô ấy đỏ, người ngà ngà là tôi biết diễn được rồi.

Bản thân tôi thì không cần bia, chỉ cần sự cộng hưởng từ bạn diễn thì cỡ nào tôi cũng chơi được. Bảo Thanh quá dễ thương ngoài đời. Nhưng vì chúng tôi mới biết nhau, lại phải diễn thân mật. Cô ấy là gái Bắc và đã có gia đình nữa nên diễn cũng không thoải mái như các bạn diễn viên nữ phía Nam".

Ngôi sao - Quốc Trường của Về nhà đi con: “Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng hiếp” (Hình 5).

Một cảnh hạnh phúc trong phim Về nhà đi con. NSND Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh, Bảo Thanh là những bạn diễn khá ăn ý của Quốc Trường.

Trong phim, Vũ đã giở trò Sở Khanh với rất nhiều cô gái, trong đó có cả Thư. Và chính Vũ sau đó đã bị Thư chơi lại bằng cách cài phụ nữ lớn tuổi cưỡng hiếp lại Vũ. Và chính phân cảnh này đã khiến Vũ ấm ảnh. Quốc Trường cho biết: "Cảnh đó tôi đóng cùng chị Lệ Mỹ - một diễn viên hơn tuổi mình, đóng cảnh đó ám ảnh lắm, phân cảnh đó như kiểu tôi bị cưỡng bức. Giờ nghĩ lại, tôi vẫn sợ cảnh đó".

T/h

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.