Danh hài Thuý Nga làm giám khảo buổi casting chương trình của trai đẹp bị trục xuất

11:09:51 ngày 28-08-2013
Danh hài hải ngoại Thuý Nga vừa tuyên bố sẽ ngồi vào ghế giám khảo cho buổi casting tuyển chọn người mẫu để cùng sánh đôi cùng anh chàng đẹp trai bị trục xuất khỏi Ả Rập Omar Borkan Al Gala.

Nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề của chương trình “Kết nối ước mơ” có sự tham dự của chàng trai Ả Rập: Omar Borkan Al Gala. BTC tổ chức buổi casting tìm kiếm gương mặt nam nữ có khả năng biểu diễn thời trang để cùng biểu diễn với Omar

Buổi casting tìm kiếm gương mặt “Bước cùng Omar” nhằm tạo cho các bạn trẻ có cơ hội thực hiện niềm đam mê sải bước chân trên sàn catwalk cùng các người mẫu chuyên nghiệp, mà hơn hết là cùng anh chàng đẹp trai đang được mọi người háo hức chờ đợi hiện nay. Ngoài ra chương trình “Bước cùng Omar” sẽ chọn ra một bạn nam có gương mặt giống Omar nhất để giao lưu cùng anh ấy ngay đêm 13.09 tại SVĐ QK7.

Buổi casting sẽ diễn ra vào ngày 1/9 tới đây vào lúc 13g tại Trung tâm văn hoá Q.10 số 545 Lê Hồng Phong. Toàn bộ các bạn nam nữ đều có thể tham gia buổi tuyển chọn với chiều cao 1m75 đối với nam và 1m60 đối với nữ. Mỗi thí sinh tham gia casting đều sẽ được nhận vé mời tham gia chương trình "Kết nối ước mơ" vào ngày 13/9 tới đây.

149271

Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 gương mặt nam, 20 gương mặt nữ biểu diễn cùng Omar trong các bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kể nổi tiếng Lê Thanh Phương, Việt Hùng, Minh Tú, Trần Minh Dũng - Maschio

Thành phần ban giám khảo của buổi casting bao gồm đạo diễn Trung Võ, siêu mẫu Đình Hiền, siêu mẫu Kim Dung. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của danh hài hải ngoại Thuý Nga.

Chương trình "Kết nối ước mơ" sẽ diễn ra vào đêm 13/9 tại sân vận động Quân Khu 7 cùng sự xuất hiện của anh chàng trai đẹp bị trục xuất Omar Borkan Al Gala.

Trường Duy
TIN LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN
TIN NỔI BẬT
TIN MỚI