Thi hành án tử hình 2 kẻ sát nhân man rợ ở Hải Dương

Thứ năm, 11/10/2018 | 08:51 GMT+7

Ngày 8/10, Công an Hải Dương đã thi hành án tử hình đối với hai bị án Lê Văn Doanh và Vũ Kim Mạnh.

Theo hồ sơ bản án, Lê Văn Doanh (25 tuổi, Nhật Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương) là thủ phạm đã giết anh Phạm Văn Vu (29 tuổi, ở Quyết Thắng, huyện Thanh Hà) vào ngày 31/3/2014.

Doanh cắt cổ anh Vui và ném thi thể nạn nhân xuống bể nước ngầm tại công trình xây dựng của nhà dân tại khu đô thị Đức Minh, Phường Thanh Bình, TP Hải Dương.

Thi hanh an tu hinh 2 ke sat nhan man ro o Hai Duong hinh anh 1
Doanh và Mạnh tại cơ quan điều tra.

Còn Vũ Kim Mạnh (28 tuổi, trú tại Nhân Quyền, huyện Bình Giang tỉnh Hải Dương) là người đã bị tuyên án tử hình về tội Giết người, Cướp tài sản. Nạn nhân trong vụ án là chị Đào Thị Minh (58 tuổi, là chủ nhà nghỉ Thành Công, ở Thái Học huyện Bình Giang).

Chị Minh bị Mạnh dùng dao đâm chết sau đó cướp đi sợi dây chuyền trị giá 20 triệu đồng. Vụ án xảy ra vào tháng 1/2014.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, cả hai bị án Doanh và Mạnh được chuyển đến Nhà thi hành án tử hình tại Trại giam số 1 (Công an Hà Nội) để thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Theo Hoanhap.vn

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều