Tuấn Hưng hoàn tiền liveshow Ngựa hoang cho khán giả

Thứ năm, 11/10/2018 | 08:20 GMT+7

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng làm việc với luật sư để làm rõ trách nhiệm các bên liên quan sau sự cố liveshow Ngựa hoang bị hủy.

Sau sự cố bị dừng liveshow 20 năm ca hát dự tính diễn ra đúng vào ngày sinh nhật 5/10 vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ đang lên kế hoạch về liveshow ở một địa điểm mới phù hợp và đặt một cái tên mới có ý nghĩa đầy đủ hơn. Nam ca sĩ cũng đang bàn bạc với êkíp để hoàn tiền cho khán giả đã mua vé xem show Ngựa Hoang.

Tuấn Hưng cũng cho biết, đang làm việc với luật sư riêng để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, cụ thể là Giám đốc Nhà thi đấu Cung thể thao tổ hợp Quần Ngựa - địa điểm anh thuê để tổ chức liveshow Ngựa hoang.

Tuan Hung hoan tien cho khan gia, to chuc dem nhac moi
 

Liveshow Ngựa Hoang được Tuấn Hưng lên kế hoạch diễn ra vào tối 5/10 nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát. Đêm nhạc còn có ý nghĩa đánh dấu tuổi 40 của anh. Anh đã mời các nghệ sĩ như Lệ Quyên, Tú Dưa, Khắc Việt, Hạnh Sino, nhóm Oplus, DJ Hoàng Anh và ban nhạc Màu Nước tham gia trình diễn. Thế nhưng, 2 giờ trước khi diễn ra chương trình, quận Ba Đình có công văn yêu cầu dừng show diễn vì Cung Thể thao Quần ngựa chưa có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn. Theo ước tính, việc show bị huỷ khiến Tuấn Hưng thiệt hại khoảng 4 tỷ đồng.

Cú sốc huỷ show khiến Tuấn Hưng kiệt sức đến mức phải nhập viện cấp cứu vào hôm 6/10. Hiện tại anh đã về nhà và sức khoẻ đang dần ổn định. Anh muốn nghỉ ngơi thêm ít ngày nữa.

Minh Thái

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.